terça-feira, 6 de outubro de 2020

Menu semanal #30Os dias frescos de Outono já se fazem sentir. E aos poucos, começam a apetecer pratos de conforto. Comidas quentes. Assados no forno. Comidas de tacho. Foram estes os critérios, que tive em conta, na escolha das receitas para o menu desta semana. Espero que gostem e que estas receitas sejam fonte de inspiração para as vossas refeições.


Ver também menu semanal #29.

6 comentários :

Sunflower disse...

Adorei as ideias para as sopas e, definitivamente, tenho de experimentar o risotto de abóbora assada com cogumelos salteados! Deve ser uma delícia! :)

" R y k @ r d o " disse...

Dicas/sugestões que elogio e aplaudo.
.
Um dia feliz
Saudação amiga.

Food Blog disse...

Cảm ơn chia sẻ của bạn, mọi thứ ở đây đều tốt
Tôi là Food Blog tôi có nhiều sở thích. Tôi thích đi du lịch và đọc sách. Nhưng sở thích yêu thích của tôi là nấu ăn. Hãy để tôi nói cho bạn biết lý do tại sao! Đầu tiên, tôi sẽ cho bạn biết một chút về lý do tại sao tôi bắt đầu nấu ăn. Thứ hai, tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về những gì tôi thích nấu. Thứ ba, tôi sẽ nói cách tôi sử dụng food near me để nấu ăn.

Khi tôi bắt đầu nấu ăn, tôi 10 tuổi. Mẹ tôi muốn tôi trở thành một đầu bếp. Bà luôn tin rằng con gái phải làm nhiều loại thức ăn khác nhau, vì một ngày nào đó họ sẽ kết hôn. con gái không nấu ăn là chuyện bình thường. Tôi thấy mình may mắn vì nấu được nhiều món. Bây giờ tôi nấu một số món ăn mà các con tôi và chồng tôi yêu thích, tôi trở nên hạnh phúc và tự hào về mẹ và bản thân tôi. Hãy ghé thăm blog của tôi Ẩm thực việt nam

Laranjinha disse...

Sunflower,
obrigada. Esse risoto é tão bom. Recomendo.
Adoro sopa e nesta altura do ano, já apetecem.
Um beijinho.

Laranjinha disse...

Muito obrigada, Ryk@rdo.
Tudo de bom.

Laranjinha disse...

Hello Food Blog,
thank you for your visit.